Home > Blog > ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN > CÓ MỘT TIỂU TRUNG QUỐC ĐẸP NAO LÒNG GIỮA LÒNG HẠ LONG

CÓ MỘT TIỂU TRUNG QUỐC ĐẸP NAO LÒNG GIỮA LÒNG HẠ LONG

CÓ MỘT TIỂU TRUNG QUỐC ĐẸP NAO LÒNG GIỮA LÒNG HẠ LONG

Bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa, thích phong cách cổ trang trên những phim kiếm hiệp, hay muốn sở hữu những bức hình sống ảo mang nét hoài cổ của kiến trúc phong kiến xưa nhưng lại chưa đủ ngân sách để đặt chân đến Trung Quốc? Đừng lo, trong chuyến du lịch Hạ Long của mình, hãy dành 1 ít thời gian để khám phá một tiểu Trung Quốc nằm ngay cạnh cầu Bãi Cháy.

Sunworld Hạ Long

Công viên Trung Quốc Dragon Park

Tiểu Trung Quốc nằm trong Tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World Halong Complex của tập đoàn Sun Group. Đây là công viên chủ đề lớn nhất Châu Á với hơn 40 ha cảnh quan được thiết kế cầu kì.

Sunworld Hạ Long

Theo như nhận xét của nhiều du khách, Tiểu Trung Quốc đẹp đến mức được ví như mỗi m2 sẽ đem lại cho bạn hàng nghìn bức ảnh sống ảo đậm chất Trung Hoa. Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức khám phá Công viên Rồng- công viên giải trí mang đẳng cấp quốc tế với nhiều trò chơi mới lạ như: Phi long thần tốc, Tê giác cuồng nộ, Theo dấu chân rồng, Tàu hải tặc… hay những trò chơi vui nhộn phù hợp với cả gia đình: Hành trình bí ẩn, Chiếc ô kì diệu, Vũ điệu cốc xoay, Binh đoàn bò sát…

Sunworld Hạ Long

Giá vé Dragon Park – Sun World Ha Long Complex

Bảng giá vé Sun World Halong Complex

Sunworld Hạ Long

Giá vé vào cổng Sun World Dragon Park là 350k/ người với hơn 20 trò chơi cho bạn khám phá. Hãy giữ sức khỏe tốt nhất để trải nghiệm hết tất cả các trò chơi cảm giác mạnh trong công viên này nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *