Home > Blog > KINH NGHIỆM DU LỊCH HẠ LONG > TỔNG HỢP 3 CÁCH NGẮM NHÌN HẠ LONG TRÊN THỦY PHI CƠ

TỔNG HỢP 3 CÁCH NGẮM NHÌN HẠ LONG TRÊN THỦY PHI CƠ

Ngắm Hạ Long bằng thủy phi cơ

Vịnh Hạ Long đã quá nổi tiếng với nhiều du khách trong và ngoài nước. Khi đến Hạ Long, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ khám phá Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ . Được biết, dịch vụ này được đưa vào khai thác chỉ khoảng 5 năm gần đây. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách để ngắm nhìn Hạ Long từ trên cao.

Lựa chọn 1: Túi tiền rủng rỉnh

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển thì hãy chọn cách đi thủy phi cơ ra Hạ Long. Mỗi ngày sẽ có 2 chuyến bay đến Hạ Long, cất cánh từ 9h và 12 h 45 phút và mất khoảng 60 phút bay từ Hà Nội – Hạ Long,. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Hạ Long từ trên độ cao 500 – 3000m với những hàng ngàn đảo đá tuyệt vời trên nền nước yên bình màu xanh lục. Sau khi bay lượn 1 vòng, thủy phi cơ hạ cánh tại đảo Tuần Châu và khởi hành trở về lúc 11h 30 và 16 h hàng ngày.

Ngắm Hạ Long bằng thủy phi cơ

Ngoài ra, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ ngủ trên du thuyền tại Hạ Long. Nếu không có thời gian nhiều, bạn có thể trải nghiệm tour du thuyền Hạ Long trong khoảng 3 giờ và ăn trưa ngay trên tàu (khoảng một triệu đồng).

Thời gian tối thiểu: 1 ngày

Tổng chi phí: từ 16 triệu đồng (bao gồm phí đi lại, ăn uống, máy bay, du thuyền)

Lựa chọn 2: Chi phí vừa phải

Nếu như hầu bao không cho phép thì bạn có thể chỉ bay 1 chiều từ Hà Nội đến Hạ Long, và chiều về sẽ đi bằng xe khách. Hành trình cũng tương tự như trên. Ngoài Hạ Long thì Tuần Châu cũng là điểm đến hấp dẫn, với giá vé chỉ từ 300 000 đồng/người mà bạn có thể tham gia nhiều chương trình biểu diễn đặc sắc như xiếc cá heo, cá sấu, nhạc nước… Ngoài ra, các trò chơi vận động như lướt ván, canô kéo dù, môtô trượt nước…cũng có mặt đầy đủ tại công viên này đấy!

Thời gian tối thiểu: một ngày

Tổng chi phí: khoảng 9 triệu đồng (đi lại, ăn trưa, bay).

Lựa chọn 3: Tiết kiệm chi phí

Phương án cuối cùng chính là đi xe khách hoặc phương tiện cá nhân cả lượt đi lượt về, . Khi đến Tuần Châu, bạn đặt vé đi thủy phi cơ để được chiêm ngưỡng Hạ Long từ trên cao trong các khung giờ như 10h30, 14h, 14h40.

Vào tầm chiều, bạn thuê nhà nghỉ, khách sạn tại Bãi Cháy để nghỉ ngơi, tắm biển và tham quan thành phố Hạ Long.

Tổng chi phí: hơn 6 triệu đồng (đi lại, ăn trưa, bay).

Những lưu ý cần phải biết khi đi du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ

** Bạn nên đến sớm bởi quầy sẽ đóng của 25 phút trước giờ khởi hành

** Hành lý tối đa là 20 kg.

** Vào các dịp lễ, giá vé thủy phi cơ sẽ có chút biến động

** Bạn có thể đổi giờ bay đã đăng ký, nhưng phụ thuộc vào tình trạng ghế trống.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về những cách ngắm nhìn Hạ Long trên thủy phi cơ tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn có ý định tham gia tour Hạ Long nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *