Home > Blog > ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN > TOP 5 KHÁCH SẠN HỘI AN CÓ HỒ BƠI CỰC HOT

TOP 5 KHÁCH SẠN HỘI AN CÓ HỒ BƠI CỰC HOT

khách sạn hội an có hồ bơi
  1. Khách sạn De An – Top Khách sạn Hội An Có Hồ Bơi Đẹp

Địa chỉ: 114/4 Trần Nhân Tông, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam.

De An được xem là một trong những khách sạn Hội An có hồ bơi nằm ở vị trí trung tâm, khá gần với những địa điểm tham quan ưa thích nhất như: phố cổ, bảo tàng văn hoá Sa Huỳnh, chợ đêm Hội An, Biển An Bàng….Khách sạn De An được thiết kế theo phong cách Boutique, có thể ví như hơi thở đương đại giữa lòng Hội An cổ kính. Trên Agoda, De An được đánh giá khá cao, đạt 9.8/10. Là khách sạn Hội An có hồ bơi đạt tiêu chuẩn 4 sao được lựa chọn nhiều nhất tại Hội An. Cùng với việc đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, De An sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp đối với mọi du khách đến Hội An.

khách sạn hội an có hồ bơi

Xem thêm: https://dean.vn/vi/dia-diem-check-in-hoi-an/

2. Khách sạn Hội An Odyssey 

Địa chỉ: Xuyên Trung, phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam

Hội An Odyssey là khách sạn nằm bên bờ sông Thu Bồn, phù hợp để hoà mình giữa sự đơn độc, yên tĩnh của cuộc sống sông nước, với các cửa hàng, nhà hàng và quán bar của Phố cổ. Trên Agoda, Hội An Odyssey được đánh giá 9.1/10. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất bất kỳ du khách, đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi du lịch sang trọng, thoải mái, tiện nghi với bốn tầng thang máy, khu cafe, quầy bar, hồ bơi và spa.

khach san hoi an

3. Hội An Central Boutique Hotel 

Địa chỉ: 91 Hùng Vương, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam.

Hội An Central Boutique Hotel có khu vực bãi biển riêng, nằm cách chùa Cầu (chùa Nhật Bản) chỉ 500m. Bên cạnh đó, khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp, có nhà hàng phục vụ các món ăn phong phú và nước uống tự chọn tại quầy Bar gần hồ bơi, spa, phòng tập…. Trên Agoda, Hội An Central Boutique Hotel được đánh giá 8.9/10. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi du khách đến với Hội An.

Khách sạn Hội An có hồ bơi

4. Hội An Beach Resort

Địa chỉ: 1 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam

Hội An Beach Resort là khu nghỉ dưỡng ấm cúng, nằm đối diện Bãi biển Cửa Đại, nhìn ra sông Đế Võng. Mang tính chất của vùng nhiệt đới, kết hợp phong cách xây dựng truyền thống của Việt Nam. Trên Agoda xếp hạng 8.3/10.Tiện ích bao gồm vườn cây thoáng đãng, hồ bơi ngoài trời xung quanh vườn cây và các dịch vụ tích hợp như phòng tập thể dục, spa, khu dạy nấu ăn.

khách sạn hội an có hồ bơi đẹp

5.Khách sạn Nipa Reverside Villa

Địa chỉ: 147/7 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam.

Nipa Reverside Villa là đề xuất hàng đầu dành cho tín đồ du lịch Bụi, mong muốn nghỉ ngơi tại khách sạn Hội An có hồ bơi, vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Bên cạnh đó khách sạn sở hữu đầy đủ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Trên Agoda, Nipa Reverside Villa được đánh giá 9.1/10. Và đây là khách sạn phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân và gia đình của bạn.

khách sạn Hội An

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *