Home > Blog > DU THUYỀN HẠ LONG > 5 GÓC SỐNG ẢO CHÁY MÁY TRÊN DU THUYỀN HẠ LONG

5 GÓC SỐNG ẢO CHÁY MÁY TRÊN DU THUYỀN HẠ LONG

Có bao giờ bạn mơ ước được đến với di sản thiên nhiên thế giới tại Việt Nam chưa? Vịnh Hạ Long được biết đến là điểm du lịch tuyệt đẹp và là nơi sản sinh ra nhiều bức hình sống ảo cực chất, cực chanh sả trên mạng xã hội hiện nay. Đến với Vịnh Hạ Long, bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống đúng chất quý tộc trên du thuyền. Vậy thì để có được những bức hình sống ảo ngàn like thì bạn phải cập nhật ngay 5 góc sống ảo cháy máy trên du thuyền Hạ Long mà halongdolphin đã dày công nghiên cứu giúp bạn đấy!

1. Ban Công trên Du thuyền

Đã lên đến du thuyền thì không thể nào bỏ lỡ góc sống ảo vừa có du thuyền, vừa có trời mây nước nữa đúng không? Màu xanh ngọc của nước, xanh lơ của bầu trời cùng sắc trắng của du thuyền sẽ giúp cho bạn có 1 góc hình ảo không cần chỉnh.

Sống ảo trên du thuyền hạ long

2. Bể bơi ngoài trời

Hầu hết những du thuyền tại Hạ Long đều có bể bơi ngoài trời để có thể tạo điểm nhấn với du khách. Bạn vừa có thể thư giãn, ngâm mình thưởng ngoạn cảnh đẹp Hạ Long vừa tiện tay check-in vài tắm hình sống ảo thì còn gì bằng?

Sống ảo trên du thuyền hạ long

3. Hiên tắm nắng(Sundeck)

Vừa bước lên từ bể bơi thì hãy “nhào ngay” đến khu vực này. Bạn có thể giữ nguyên bộ bikiki, đứng trên tầng thượng du thuyền,và làm vài đoạn video sống ảo cũng là ý kiến khá hay.

4. Bồn tắm trong phòng

Để tạo không gian thoải mái và thư thái nhất cho du khách, một vài du thuyền trên vịnh Hạ long đã thiết kế một bồn tắm hoặc bể sục trong mỗi phòng ngủ, đặt bể tắm ngay sát cửa sổ của phòng tắm. Du khách có thể vừa ngả mình, thư giãn trong bể sục, vừa có chiếm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên thế giới và làm vài bô hình về chuyến đi chơi sang chảnh của mình cũng được đấy!

Sống ảo trên du thuyền hạ long

5. Phòng ngủ sang trọng, hiện đại

Hầu hết các phòng ngủ trên Du thuyền Vịnh Hạ Long đều sở hữu những phòng ngủ đẹp, sang trọng có cửa sổ hoặc ban công riêng view tuyệt đẹp dễ dàng tận hưởng cảnh quan di sản kỳ vĩ. Vậy thì ngại gì mà không làm vài pô ảnh khoe với chúng bạn về kỉ nghỉ sang chảnh của mình?

Sống ảo trên du thuyền hạ long

Cứ áp dụng 5 góc hình sống ảo cực chất mà halongdolphin gợi ý là bạn đã có 1000 tấm hình sống ảo như ý muốn rồi đấy! Chúc bạn có 1 chuyến đi gặt hái được nhiều “thành quả”

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *