Home > Blog > TIN TỨC TỔNG HỢP > Xem ngày mua xe thuê xe du lịch cần lưu ý gì để đem lại tiền tài cho bạn

Xem ngày mua xe thuê xe du lịch cần lưu ý gì để đem lại tiền tài cho bạn

Cũng giống như việc xây nhà, cưới hỏi hay nhập trạch, ma chay, xem ngày mua xe, cho thuê xe… cũng cần được xem ngày đàng hoàng với mục đích mang lại tài lộc, sự bình an trong quá trình lưu thông. Vậy xem ngày mua xe dựa vào những tiêu chí nào? Mời bạn tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Lý do cần phải xem ngày mua xe?

Xe là một phương tiện giao thông phổ biến, có thể bắt gặp chúng trên mọi nẻo đường. Dù là xe đạp, xe máy hay xe ô tô đều gắn liền với cuộc sống cũng như sinh mệnh của mỗi người. Vì vậy, xem ngày mua xe là một việc làm hết sức quan trọng, không thể bỏ qua.

Xét về mặt phong thủy, mua xe vào những ngày, giờ đẹp mang lại sự an toàn và bình an cho chủ xe. Ngoài ra, nếu chiếc xe là phương tiện dùng để kinh doanh hay làm ăn buôn bán thì việc xem ngày mua xe còn mang lại nhiều sự may mắn và tài lộc.

Bên cạnh mặt phong thủy, lựa chọn đúng ngày giờ tốt mua xe còn có ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần. Tạo ra cảm giác thoải mái, yên tâm trong suốt quá trình lưu thông, qua đó góp phần tạo ra môi trường an toàn, phấn chấn giúp hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

Không dừng lại ở đó, việc làm tưởng như không quan trọng này còn giúp chủ xe tránh khỏi những ngày, giờ xấu hay kỵ tuổi. Vì khi mua nhằm vào những ngày, giờ xấu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận may, tài lộc cũng như sức khỏe lẫn tính mạng. Hơn nữa, đây còn là một giải pháp tối ưu nhằm hanh thông, giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc trong tương lai bằng cách cải thiện vận số sao cho trở nên tốt đẹp hơn.

Xem ngày mua xe dựa vào những tiêu chí nào?

Để biết được ngày, giờ nào tốt để mua xe, trước tiên chủ xe cần phải biết được cung ngũ hành tương ứng với tuổi và năm sinh của mình, từ đó có được những thời điểm cũng như màu xe phù hợp nhất. Đồng thời, tránh được những ngày tương kỵ ảnh hưởng không tốt đến sự may mắn và bình an.

Lựa chọn thời điểm mua xe tốt nhất:

Tùy theo độ tuổi của mỗi người mà sẽ có những ngày đẹp, giờ tốt khác nhau. Nhưng nhìn chung, bạn cần phải nắm rõ cung hoàng đạo của mình để từ đó có được thời điểm phù hợp.

Ví dụ: Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô vào tháng 5/2020. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin về ngày, tháng, năm sinh vào phần mềm xem ngày tốt có trên các trang mạng điện tử. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ngày giờ tốt cũng như tương kỵ, từ đó dựa vào đây để chọn ra ngày giờ nào tốt nhất, phù hợp nhất để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong suốt quá trình lưu thông, tránh được những tai nạn, rủi ro không đáng có.

Lựa chọn màu sắc xe tương hợp:

Không đơn thuần chỉ dựa vào thời điểm mua xe, màu sắc xe tương hợp với mệnh của mỗi người cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng đáng kể đến sự may mắn và an toàn khi sử dụng. Tùy theo độ tuổi mà mỗi người sẽ mang cho mình một mệnh khác nhau, gồm có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Cụ thể Kim tương ứng với kim khí, Mộc đại diện cho cây cối, Thủy tương ứng với nước, Hỏa là lửa và cuối cùng Thổ tương ứng với đất.

Nhiều chuyên gia cho rằng việc lựa chọn màu sắc là vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ tạo nên sự môi trường tích cực, cảm giác thoải mái và đặc biệt luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Như vậy, có thể thấy vai trò của việc lựa chọn màu sắc xe tương hợp là hết sức quan trọng, không chỉ có ý nghĩa cân bằng âm dương mang đến sự bình an, may mắn mà còn giúp chủ xe tránh khỏi những rủi ro, sự cố không mong muốn trong quá trình lưu thông.

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết về xem ngày mua xe. Qua đó đưa ra một số tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng xem ngày hơn. Nếu bạn đang định tìm một dịch vụ xe giá rẻ hoặc có ý định sở hữu cho mình một “xế yêu”, đừng quên xem ngày mua xe để có được sự bình an cũng như nhiều tài lộc nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *